Lợi ích của Super Chất chống oxy hóa

Posted: Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2013 by Unknown in
0

Siêu chống oxy - ao so mi nu thoi trang - hóa

Bạn đã bao giờ cảm thấy như mong muốn bạn có nhiều năng lượng hơn? Mà bạn có thể nhận được thoát khỏi những đau nhức dai dẳng và đau? Bạn đã bao giờ mong muốn cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và một lần và cho tất cả?



Nếu bạn trả lời có, sau đó tìm ra, bởi vì câu trả lời đó là bây giờ!

Khoa học y học ngày nay đã dẫn đến những khám phá kỳ diệu về sức khỏe của chúng tôi và thực phẩm chúng ta ăn. Bạn có thể quen thuộc với câu nói, "táo một ngày giữ bác sĩ đi." Và đó là sự thật bởi vì các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng có một số chất được tìm thấy trong trái cây tươi và rau quả có thể là rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Chất như vậy đ- ao so mi nu han quoc - ược gọi là siêu chất chống oxy hóa.

Khi bạn cắt một quả táo và để nó trên bàn, bạn sẽ nhận thấy rằng xác thịt chuyển sang màu nâu sau một thời gian. Điều này là do quá trình oxy hóa khi oxy trong không khí phản ứng với các chất được tìm thấy trong quả táo. Quá trình oxy hóa là một quá trình tự nhiên xảy ra trong cơ thể con người cũng. Tế bào của chúng ta cần quá trình oxy hóa để trải qua chuyển hóa chất béo và glucose để họ có thể chuyển thành nhiệt và năng lượng. Quá trình oxy hóa là một phần quan trọng của cuộc sống. Nhưng quan trọng như quá trình oxy hóa là, nó cũng có thể có một số tác động tiêu cực trên cơ thể.

Trong quá trình oxy hóa, chất rất không ổn định gọi là gốc tự do được sản xuất. Các gốc tự do phản ứng với các phân tử khác trong tế bào bằng cách ăn cắp điện tử của họ và biến chúng thành các gốc tự do như họ. Khi điều này xảy ra, một chuỗi phản ứng được t - may bom nuoc - ạo ra, một khi tích lũy có thể dẫn đến tổn thương tế bào lớn.

Siêu chống oxy hóa

Bạn đã bao giờ cảm thấy như mong muốn bạn có nhiều năng lượng hơn? Mà bạn có thể nhận được thoát khỏi những đau nhức dai dẳng và đau? Bạn đã bao giờ mong muốn cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn và một lần và cho tất cả?

Nếu bạn trả lời có, sau đó tìm ra, bởi vì câu trả lời đó là bây giờ!

Khoa học y học ngày nay đã dẫn đến những khám phá kỳ diệu về sức khỏe của chúng tôi và thực phẩm chúng ta ăn. Bạn có thể quen thuộc với câu nói, "táo một ngày giữ bác sĩ đi." Và đó là sự thật bởi vì các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng có một số chất được tìm thấy trong trái cây tươi và rau quả có thể là rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Chất như vậy được gọi là siêu chất chống oxy hóa.

Khi bạn cắt một quả táo và để nó trên bàn, bạn sẽ nhận thấy rằng xác thịt chuyển sang màu nâu sau một thời gian. Điều này là do quá trình oxy hóa khi oxy trong không khí phản ứng với các chất được tìm thấy trong quả táo. Quá trình oxy hóa là một quá trình tự nhiên xảy ra trong cơ thể con người cũng. Tế bào của chúng ta cần quá trình oxy hóa để trải qua chuyển hóa chất béo và glucose để họ có thể chuyển thành nhiệt và năng lượng. Quá trình oxy hóa là một phần quan trọng của cuộc sống. Nhưng quan trọng như quá trình oxy hóa là, nó cũng có thể có một số tác động tiêu cực trên cơ thể.

Trong quá trình oxy hóa, chất rất không ổn định gọi là gốc tự do được sản xuất. Các gốc tự do phản ứng với các phân tử khác trong tế bào bằng cách ăn cắp điện tử của họ và biến chúng thành các gốc tự do như họ. Khi điều này xảy ra, một chuỗi phản ứng được tạo ra, một khi tích lũy có thể dẫn đến tổn thương tế bào lớn.

Lợi ích của Super Chất chống oxy hóa

Công việc của siêu chất chống oxy hóa là để săn lùng gốc tự do nhưng không phải để loại bỏ chúng. Nhưng để trung hòa chúng, do đó họ sẽ ngừng gây bệnh điên cuồng. Công cụ văn học sang một bên, siêu chất chống oxy hóa thực sự phản ứng chống lại các tác hại của các gốc tự do bằng cách ngăn không cho chúng phản ứng với các phân tử ở nơi đầu tiên.

Một số chất chống oxy hóa siêu cũng có thể hành động chủ yếu để phá vỡ phản ứng dây chuyền của các gốc tự do. Những người khác hành động bằng cách sửa chữa các thiệt hại gây ra bởi sự tích tụ của các gốc tự do trong các mô. Vô số các nghiên cứu đã được dành cho việc xác định mức độ lợi ích sức khỏe siêu chất chống oxy hóa có thể có. Siêu chất chống oxy hóa đã là đề tài nghiên cứu bệnh ung thư khác nhau và thậm chí cả nghiên cứu về việc làm thế nào để đảo ngược lão hóa. Và mặc dù cho hầu hết các phần, các phát hiện này là không phù hợp như xa như bổ sung chất chống oxy hóa siêu có liên quan, câu nói cũ vẫn còn tồn tại: Một quả táo mỗi ngày không thực sự giữ bác sĩ đi.

Công việc của siêu chất chống oxy hóa là để săn lùng gốc tự do nhưng không phải để loại bỏ chúng. Nhưng để trung hòa chúng, do đó họ sẽ ngừng gây bệnh điên cuồng. Công cụ văn học sang một bên, siêu chất chống oxy hóa thực sự phản ứng chống lại các tác hại của các gốc tự do bằng cách ngăn không cho chúng phản ứng với các phân tử ở nơi đầu tiên.

Một số chất chống oxy hóa siêu cũng có thể hành động chủ yếu để phá vỡ phản ứng dây chuyền của các gốc tự do. Những người khác hành động bằng cách sửa chữa các thiệt hại gây ra bởi sự tích tụ của các gốc tự do trong các mô. Vô số các nghiên cứu đã được dành cho việc xác định mức độ lợi ích sức khỏe siêu chất chống oxy hóa có thể có. Siêu chất chống oxy hóa đã là đề tài nghiên cứu bệnh ung thư khác nhau và thậm chí cả nghiên cứu về việc làm thế nào để đảo ngược lão hóa. Và mặc dù cho hầu hết các phần, các phát hiện này là không phù hợp như xa như bổ sung chất chống oxy hóa siêu có liên quan, câu nói cũ vẫn còn tồn tại: Một quả táo mỗi ngày không thực sự giữ bác sĩ đi.

0 nhận xét: