Buffet nướng lẩu Nhật Bản cao cấp số 1

Posted: Thứ Bảy, 12 tháng 4, 2014 by Unknown in Nhãn:
0


Yakiniku (焼肉) đọc là Ya-Ki-Ni-Kư tiếng Nhật có nghĩa là "Thịt Nướng" triệu chứng bệnh gan. Từ thời Minh Trị (Meiji), Nhật Hoàng đã phát động chiến dịch ăn thịt bò trên toàn Nhật Bản vào ngày 24 tháng 1 năm 1873. Các món thịt bò và thịt nướng đã gọi là Yakiniku. Ngày nay các món nướng Yakiniku đã trở thành một trong những món ăn khoái khẩu bậc nhất và có mặt ở mọi góc phố Nhật Bản với hàng nghìn nhà hàng trên toàn quốc triệu chứng bệnh gan. Đặc biệt ở Tokyo là nơi có nhiều nhà hàng Yakiniku ngon nhất. 



Chuỗi nhà hàng Tokyo Yakiniku hiện đã có mặt tại TP.HCM và Hà Nội, mang đến cho khách hàng hương vị Nướng Nhật Bản chân thực. Ẩm thực Nhật Bản với những nét thanh tao rất riêng, luôn quyến rũ bất cứ thực khách nào ngay từ lần đầu được thưởng thức.





Buffet nướng lẩu Nhật Bản cao cấp số 1 - 1







Những món đồ nướng của Nhật Bản luôn rất tinh tế, từ cách chọn nguyên liệu thịt, cách cắt, chế biến, tẩm ướp, trình bày, đến thưởng thức đều phải luôn được chăm chút nhất. Đặc biệt nhất là cách dùng nước chấm Nhật Bản luôn làm đượm thịt hoàn toàn với sauce chấm, làm cho miếng thịt thật thơm và nổi bật độ ngon của thịt bò. Đây chính là sự khác biệt với phong cách nướng của các nước khác. Tất cả nguyên liệu làm sauce tại nhà hàng đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.



Buffet nướng lẩu Nhật Bản cao cấp số 1 - 2



Ngoài ra, với kỹ thuật cắt thái thịt bằng tay chuyên nghiệp, đảm bảo rằng các miếng thịt được trình bày đến cho khách hàng luôn được mềm, ngọt, đỏ tươi, không được để bị tím tái và nhợt nhạt hoặc bị tẩm ướp quá đậm màu cũng là ưu điểm nổi bật mà các thực khách ghé qua đều cảm thấy hài lòng.



Buffet nướng lẩu Nhật Bản cao cấp số 1 - 3





Với phong cách Buffet Ala Carte – ăn thỏa thích, quý thực khách có thể thưởng thức tất cả các món ngon độc đáo của nhà hàng. Bên cạnh những món nướng, Nhà hàng còn phục vụ các món thuần Nhật khác như Tempura, Bánh Xèo Nhật Bản, Sushi và Sashimi ăn thỏa thích!



Và đặc biệt nhất, chính là món Chawanmushi Tarabagani (Chawanmushi Cua Hoàng Đế), loại cua to nhất trong tất  cả các loại cua trên thế giới, được mệnh danh là KING CRAB. Đây là loại cua chỉ có ở các vùng biển lạnh nhất của Nhật Bản. Với giá bán lẻ lên đến 5 triệu đồng/kg, và rất khó tìm, quả thực rất khó để được thưởng thức món cua này tại Việt Nam. Tuy nhiên, tại Tokyo Yakiniku, quý thực khách sẽ được thưởng thức món Cua Hoàng Đế khi dùng suất buffet Ginza.



Buffet nướng lẩu Nhật Bản cao cấp số 1 - 4



Đến với nhà hàng Tokyo Yakiniku, quý thực khách còn được phục vụ cả Lẩu Shabu Shabu dùng với thịt Bò nhập khẩu và Lẩu Chua Cay dùng với hải sản. Hương vị lẩu ăn vào mùa đông với bạn bè và người thân tạo không khí rất ấm cúng, thân mật.



Ghé đến nhà Tokyo Yakiniku để thưởng thức các món nướng thơm ngon mới lạ theo phong cách Nhật Bản và trải nghiệm những giờ phút tuyệt vời với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất!







Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Tết Giáp Ngọ:



Giảm 20% cho bàn 4 người và 25% cho bàn 8 người vào các buổi trưa hàng tuần (Thứ 2 – Thứ 6). Thời gian áp dụng từ 1.1.2014 – 31.1/2014. Chỉ áp dụng cho khách đặt bàn trước, hoặc in voucher từ website nhà hàng.







Buffet nướng lẩu Nhật Bản cao cấp số 1 - 5



Chi tiết liên hệ:



HCM: Union Square: 171 Đồng Khởi, B3-02. Điện thoại: 08-38 23 5444



HN:Vincom Bà Triệu. Điện thoại: 04-62 65 4444



Website: www.yakiniku.com triệu chứng bệnh gan.vn




Nguồn : http://www.24h.com.vn/am-thuc/buffet-nuong-lau-nhat-ban-cao-cap-so-1-c460a600393.html

0 nhận xét: